PROPZY – Dịch vụ bất động sản

Giới Thiệu Về Propzy

Về Propzy : Giải Pháp 360 Cho Thị Trường Bất Động Sản Việt Nam

Propzy là một trong những công ty đầu tiên tại Việt Nam áp dụng công nghệ hiện đại vào lĩnh vực bất động sản, giúp chuẩn hóa quá trình giao dịch bất động sản, kết nối trực tiếp người mua và người bán với nhau. Propzy xây dựng nên cổng dữ liệu bất động sản (BĐS) lớn nhất thị trường Việt Nam, với sản phẩm đa dạng phân khúc, nguồn thông tin minh bạch và đã được kiểm định.

Đến với Propzy, người mua hoàn toàn yên tâm vì trong suốt quá trình tìm kiếm và được tư vấn tại trung tâm giao dịch Propzy, mọi thông tin nhận được về bất động sản rao bán đã được đội ngũ của chúng tôi kiểm định và xác minh độ chính xác trước khi được đăng tải lên propzy.vn. Bên cạnh đó, người mua và đội ngũ tư vấn của Propzy còn được cung cấp ứng dụng di động nhằm tương tác, đánh giá trong suốt quá trình xem bất động sản thực tế. Khi người mua quyết định chọn bất động sản và tiến hành giao dịch, đội ngũ pháp lý và luật sư của Propzy sẽ thực hiện các thủ tục mua bán, thanh toán, sang tên, giúp giao dịch đạt độ an toàn cao nhất.

Về phía người bán, Propzy cung cấp ứng dụng đăng tin và theo dõi tương tác, qua đó họ có thể theo dõi sát sao thông tin phản hồi từ thị trường về bất động sản của họ, và tạo sự kết nối với khách hàng, vì vậy tất cả thông tin đối với người mua và người bán trở nên minh bạch.

Không chỉ phát triển giải pháp thị trường mua bán bất động sản, Propzy còn cung cấp mô hình SaaS trong việc quản lý chung cư và căn hộ tại Việt Nam. Mô hình này bao gồm: PAM – là giải pháp toàn diện trong quản lý, vận hành tòa nhà và cung cấp dịch vụ cư dân; và TAP: là ứng dụng dành cho cư dân để tương tác với ban quản lý, kết nối cộng đồng và yêu cầu những dịch vụ tiện ích, đồng thời có thể nhanh chóng đưa căn hộ vào thị trường giao dịch của Propzy ngay khi chủ sở hữa có nhu cầu.

Với những lợi thế vượt trội về công nghệ hiện đại và giải pháp triệt để, Propzy đã và đang đầu tư vào cơ sở hạ tầng kĩ thuật, mở nhiều trung tâm giao dịch và đầu tư tuyển dụng nhân sự, sẵn sàng cho sự tăng trưởng đột phá khắp thị trường Việt Nam và cả khu vực Đông Nam Á.

Website: propzy.vn

CONTACT US

We're not around right now. But you can send us an email and we'll get back to you, asap.

Sending

Copyright © 2017 Design by HTGSoft

Log in with your credentials

Forgot your details?